Hướng dẫn sử dụng

Tham khảo trước các câu hỏi thường gặp đã được trả lời
1 Tổng Hoàn tiền, Hoàn tiền chờ xác nhận, Số dư khả dụng và Số tiền đã rút là gì?
Tổng Hoàn tiền là tổng số tiền khả dụng trong tài khoản của bạn kể từ ngày đầu tiên bạn sử dụng MSHT. Khoản tiền này bao gồm "Hoàn tiền chờ xác nhận" và "Hoàn tiền đã xác nhận". Nếu bất kì khoản Hoàn tiền nào của bạn bị từ chối sau thời gian đối soát, Tổng Hoàn tiền của bạn cũng sẽ thay đổi....
2 Khi nào Hoàn tiền của tôi sẽ được xác nhận?
Sau khi hoàn tất giao dịch trên trang của đối tác bán hàng thông qua MSHT, Hoàn tiền của bạn sẽ được ghi nhận (thông thường trong 48 giờ sau khi hoàn tất mua hàng) và hiển thị ở trạng thái “Chờ xác nhận”.
3 Sự khác biệt giữa Lịch sử mua sắm và Lịch sử hoàn tiền là gì?
Lịch sử mua sắm là nơi ghi nhận tất cả những lần bạn truy cập vào trang bán hàng của Đối tác thông qua MSHT, bất kể việc bạn có thực hiện giao dịch mua hàng tại Đối tác đó hay không.
4 Tôi nên làm gì nếu Hoàn tiền của tôi không chính xác?
Thông thường, thuế và phí sẽ không được tính vào tỉ lệ Hoàn tiền. Vui lòng đọc kỹ Điều khoản và Điều kiện của mỗi Cửa hàng Đối tác.
5 Tôi nên làm gì nếu gặp vấn đề về Hoàn tiền?
Bạn sẽ cần báo lỗi Hoàn tiền với mỗi đơn hàng bị thiếu Hoàn tiền: Báo lỗi Hoàn tiền tại đây (" Báo lỗi Hoàn tiền"):
6 Tôi nên điền thông tin gì vào "Mã đơn hàng" khi báo lỗi Hoàn tiền?
Mỗi mã đơn hàng là duy nhất cho mỗi Cửa hàng và đơn hàng. Bạn sẽ nhận được email hoặc tin nhắn SMS xác nhận khi đặt hàng thành công trên trang web hoặc ứng dụng của Cửa hàng Đối tác.
7 Tại sao yêu cầu rút tiền của tôi bị từ chối?
Yêu cầu rút tiền của bạn có thể không thành công vì một số lý do sau:
1) Thông tin tài khoản ngân hàng đã nhập không hợp lệ (có thể do bạn nhập số thẻ thay vì số tài khoản ngân hàng của bạn)
8 Quy trình hoàn tiền
Thông tin tin tiết quy trình hoàn tiền từ khi đặt hàng qua MSHT đến khi rút tiền hoàn về tài khoản; giải thích các công đoạn.